สอบถามหน่อยค่ะ

มีอาการหน่วงท้องและมีเมือกออกมา เป็นเพราะอะไรคะ มีใครพอทราบไหม ตอนนี้ท้องได้ 9 สัปดา แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีเลือดออกปกติค่ะ ส่วนใหญ่พอเริ่มตั้งครรภ์จะเริ่มมีตกขาวบ่อย ให้รักษาความสะอาดให้ดีๆเข้าไว้ค่ะ ผู้หญิงช่วงท้องติดเชื้อง่ายด้วยค่ะ

อาการหน่วงท้อง ตรงท้องน้อย อาจเจ็บจี๊ดๆ เป็นอาการที่มดลูกขยายตัว ส่วนเมือกๆ ที่แม่ว่า น่าจะเป็นตกขาวนะคะ