ข้อคำแนะนำค่ะ

น้องเป็นแบบนี้ขึ้นที่หัว อยากทราบว่าเป็นอะไรค่ะ สาเหตุเกิดจากอะไรค่ะ

ข้อคำแนะนำค่ะ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า คนแก่บอกว่าเป็นลูกไฟเราห้ามพูดคำว่าร้อน ลองดูนะค่ะ เเล้วแต่คนเชื่อนะค่ะบ้านไม่ทาแป้งไม่ใช้น้ำยาซักผ้าค่ะ แต่น้องเป็น ไม่พุดคำว่าร้อนมาสองวันเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ แล้วแต่คนเขื่อนนะะค่ะ☺️

ลูกชายก็เป็นเหมือนกันแต่ไม่เยอะค่ะ ...แต่ไม่ทราบว่าเหตุ....ส่วนมากเด็กเล็กเป็นกันเยอะน่ะคะ

เเนะนำว่าให้หยุดใช้น้ำยาปรับผ้าหรือครีมอาบน้ำค่ะ

แพ้อะไรรึเปล่าคะ