แพ้ท้องหนักมาก มีวิธีไหนช่วยได้บ้างค่ะ

แพ้ท้องหนักมาก คุณแม่บ้านไหนมีวิธีให้เบาๆลงได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกเราก็แพ้หนัก ทาครีมไม่ได้เลยเหม็นมาก อาบน้ำแปรงฟันก็เหม็น น้ำเปล่าก็เหม็น อ้วกทุกวันจนเพลีย ต้องกินผลไม้ทุกวันเลย แล้วก็จิบน้ำหวานเย็นๆ ดมยาดม แต่ก็ไม่หายค่ะ มาหายแพ้ท้องช่วงเข้าไตรมาสสองแปปนึง แล้วก็กลับมาเป็นบางวัน

แนะนำให้พบหมอนะคะ ทานอาหารเบาๆ กินผักผลไม้ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ