เรื่องผด

น้องเป็นผดหนองขึ้นตามหน้าผาก และแขนค่ะ มีแม่ๆ ท่านไหนลูกเคยเป็นบ้างคะ

เรื่องผด
16 ตอบกลับ

น่าจะผดร้อนนะคะ ลูกของเราก็เป็นค่ะ เพิ่งดีขึ้นเอง อันนี้ตอนเค้าเป็นนะคะ ทา ezerra แล้วก็ eucerin omega plus ก็ดีขึ้นค่ะ ตอนนี้ ผิวนุ่ม หน้าใส แล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้าเดี้ยวก้หายให้ยุในที่เยนๆ หมอบอกว่าปกตินะที่ผื่นขึ้น2-3อาทิตถึงหายค่ะไม่ต้องกังวล

5y ago

บ้านนี้เปิดแอร์ให้กลางวันกลางคืน แต่ไม่เย็นมาก ตอนนี้เริ่มยุบแล้วค่ะ

น้องก็เป็นนะคะเวลาอากาศร้อนๆ แต่ไม่เคยเป็นขนาดนี้ค่ะ ลองตัวนี้นะคะแม่

5y ago

เดียวจะลองดูนะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ

โอ้ย สงสารมากลูก พาน้องไปหาหมอเถอะค่ะ น่าจะมทั้งแสบ ทั้งคัน

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางคืนหายเลยค่ะ มากลางวันขึ้นแดงเลยค่ะ

เป็นคะ แต่พออาบน้ำก็ยุบ พออากาศร้อนๆก็ขึ้นอีก

https://www.bepanthenthai.com/th/activity/category1-article2/ ลองเข้าไปอ่านดูนะคะ

แป้งแคร์สีฟ้า ดั้งเดิมค่ะแม่ ดีมาก

แป้งศรีจันของเด็กคะทาแล้วหาย

ไม่เคยคะ. สู้ๆนะคะเดวน้องก็หาย

5y ago

ขอบคุณนะคะ