ลูกชายคนแรก

ตอนนี้น้องไ้ด้1เดือนกับอีก6วัน ลูกๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ??..ตอนนี้แม่เครียดมากเลย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

ลูกชายคนแรก
2 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดค่ะแม่ เป็นไขฮอร์โมนของแม่ที่ยังค้างในตัวน้องค่ะ บ้านนี้หมอแนะนำให้เอาน้ำมันมะกอกทาทิ้งไว้ 10-15 นาทีแล้วใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดออกค่ะ

อาบน้ำ หยดออยด้วยค่ะ หรือเอาออยเช็ด ตรงไข อย่าถูแรงๆนะคะ ทำความสะอาดให้แห้ง จะค่อยๆดีขึ้นค่ะ✌️💜