ลูก1เดือน26วันนอนยากเพราะติดดูดทำยังไงดีคะ

ลูกสาวนอนยากมากค่ะ ชอบดูดเต้าแต่พอเอาออกก็ตื่นร้องไห้งอแง ต้องเอาเข้าเต้าอีกหลายรอบจนกินไม่ไหวแต่ก็ยังอยากดูดอยู่ เอาจุกหลอกให้ดูดก็ไม่ยอมดูด กว่าจะหลับได้คือร้องหนักมากค่ะ ลูกๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนให้นมจนหลับไปพร้อมกันค่ะ