ลูกไม่ตกใจเสียงดัง

ลูกเกิดได้ 13 วัน สังเกตว่าลูกไม่ค่อยตกใจต่อเสียง หลับอยู่มีเสียงดังก็ไม่สะดุ้ง กังวลว่าลูกจะมีปัญหาการได้ยิน ลูกๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ก่อนออกจากรพ.จะมีการตรวจการได้ยินนะคะ น้องได้ตรวจมั้ยคะ

3y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ หมอไม่ได้แจ้ง