ลูก2เดือนไม่นอน(มีอาการเหมือนเด็กง่วง)แต่ไม่นอน

น้องเข้า2เดือนแล้วก่อนหน้านี้1อาทิตน้องเริ่มมีอาการไม่ยอมนอนแรกๆมีงอแงหนักหลังๆมีงอแงบ้างค่ะ น้องอยู่ได้ทั้งวันเลย มีนอนบ้างนอนเหมือนพักสายตา10-20นาทีในหนึ่งวันน้องนอนไม่ถึง2-3ชม.เลยค่ะ กลางคืนก็เหมือนกันค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ขอคำแนะนำทีค่ะ🙏🏻🥹

ลูก2เดือนไม่นอน(มีอาการเหมือนเด็กง่วง)แต่ไม่นอน
8 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคะ เป็นก่อนครบ2เดือน กินนมจาก3ออนซ์ ลดลงมาบางรอบ กินแค่1ออนซ์ บางรอบ3ออนซ์ใช้เวลา1ชม.ถึงจะหมด ร้องไห้เก่งมาก กลางวันนอนน้อย กลางคืนนอนหลับยาวคะ(แรกๆ แม่เครียดมาก) เห็นเค้าฉี่ดี ขับถ่ายปกติ เลยทำใจ ปล่อยเค้าให้หิวแล้วค่อยให้กิน ตอนนี้ 2เดือน16วัน เริ่มกลับมากิน3ออนซ์ได้เกือบทุกรอบแล้วคะ แต่ก็ต้องรอให้เค้าหิว เว้นระยะห่าง/รอบไป 3-4ชม. คะ

1y ago

บ้านนี้ร้องอย่างเดียวเลยค่ะ นอนเล่นแปบเดียว อุ้มก็ต้องเปลี่ยนท่าถี่ๆ ไม่ยอมเลยค่ะจะร้องอย่างเดียว ฉี่อึปกติเลยค่ะ