ลูก2เดือนไม่นอน(มีอาการเหมือนเด็กง่วง)แต่ไม่นอน

น้องเข้า2เดือนแล้วก่อนหน้านี้1อาทิตน้องเริ่มมีอาการไม่ยอมนอนแรกๆมีงอแงหนักหลังๆมีงอแงบ้างค่ะ น้องอยู่ได้ทั้งวันเลย มีนอนบ้างนอนเหมือนพักสายตา10-20นาทีในหนึ่งวันน้องนอนไม่ถึง2-3ชม.เลยค่ะ กลางคืนก็เหมือนกันค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ขอคำแนะนำทีค่ะ🙏🏻🥹

ลูก2เดือนไม่นอน(มีอาการเหมือนเด็กง่วง)แต่ไม่นอน
8 ตอบกลับ

บ้านนี้2เดือน3วัน นอนทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ

1y ago

ดีจังเลยค่ะ น้องเลี้ยงง่าย☺️