ทีมธันวาคม65

น้องเก้าเด็กน้อย​5เดือน​29วัน เมื่อวานแม่ลองป้อนข้าวบดลาดนมแม่ดู​ เป่าปู่ดๆเลยครับ​ พอเข้าปากก็ทำท่าจะอ้วก โอเค​ พักก่อนค่อยว่ากันใหม่เนาะ😂

ทีมธันวาคม65
6 ตอบกลับ

ลูกคนอื่นนมแม่คือตัวโตมากตัดมาที่ลูกตัวเอง6เดือน17วันแค่6.5โลเอง😂

10mo ago

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ

เหมือนเห็นในติ๊กต๊อกเลยค่ะ555 กินนมอะไรคะจ้ำม่ำเชียว🥰

11mo ago

ใช่ไหมค่ะ​ 😂 น้องกินนมแม่ค่ะ

เจอสักทีน้องคนที่ดังในติ๊กต๊อก

น่ารักจังค่ะ

น่ารัก❤️