สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ท้องแบบนี้ คุณแม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ #ท้อง2 #ทีมธันวาคม65

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ
6 ตอบกลับ

ลูกสาวจะกลมๆออกด้านข้าง เส้นดำจะเข็มมาก สะดือหงาย ลูกชายจะกลมๆยื่นออกด้านหน้าค่ะเส้นดำจะจางๆ สะดือคว่ำ บ้านนี้ได้ลูกชายท้อง2ค่ะท้องจะแหลมยื่นออกด้านหน้าค่ะ ต่างจากท้องแรกลูกสาวจะกลมๆป้านๆค่ะ

ท้องกับเพศลูกเกี่ยวกันยังไงคะ มันบอกอะไรไม่ได้นะ เรา2ท้องชายทั้งคู่ยังท้องออกคนละแบบเลย

ท้องเราเป็นแบบนี้เลยผู้ชาย แต่ซาวจะชัดกว่าลองขอหมอซาวดูค่ะ

ท้องคล้ายๆกันเลยค่ะ ของเราลูกชายค่ะ ธ.ค.เหมือนกันค่ะ

2y ago

หมอก็บอกว่าผู้ชายคะ แต่ยังไ่ม่แน่ใจ

ดูเพศจากลักษณะท้องไม่ได้ค่ะ

น่าจะผู้ชายค่ะ