แปรงฟันค่ะ

น้องเกือบจะ2ขวบแล้ว เวลาแปรงฟันต้องบังคับจับล็อคแขนทุกวันเลยค่ะ ร้องลั่นบ้านทุกวัน ทำอย่างไรให้น้องชอบการแปรงฟันไม่ร้องไห้คะ แล้วทำอย่างไรให้น้องบวนน้ำก่อนแปรงฟันเป็น อ้าปากให้แม่แปรงโดยที่ไม่ต้องจับล็อคแขนคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี่น้อง 1.4 ก็จับล็อคให้นอนระหว่างขา ร้องตลอด แต่เราเลือกยาสีฟันแบบไม่มีฟองจะได้ไม่ต้องบ้วนปาก หลังแปรงฟัน