ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

ช่วยแนะนำนมผงให้หน่อยค่ะแม่ๆ น้องเกือบจะ7เดือนแล้วค่ะทานนมผงของอะไรดีคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานตัวนี้จ้า อึปกติ น้ำหนักขึ้นดี เราคลอดธรรมชาติ มันเป็นสูตรผ่าคลอด แต่สารอาหารเยอะเลยเลือกทานค่ะ กำลังจะเปลี่ยนเป็นสูตร2

ตามด้วยจ้า แนะนำหน่อยนะแม่ๆ🤣