มีแม่ๆทันไหนช่วยแน่นำไห้น้องเลิกติดเต้าได้บ้างไม่ตอนนี้น้อง2ขวบแล้ว

น้องติดเต้ามากๆเลย

2 ตอบกลับ

คุณแม่มีปัญหาที่ให้นมน้องไม่ได้หรือยังไงคะ ส่วนตัวคิดว่าให้ลูกเลิกตอนอยากเลิกน่าจะดีกว่านะคะ แต่ถ้าคุณแม่มีธุระหรือติดอะไรก็แบ้วแต่ก็ต้องหักดิบเอาค่ะ

เบี่ยงเบนความสนใจค่ะ เป็นอ่านหนังสือนิทานสนุกๆให้ฟัง และลดเวลาดูดเต้าให้น้อยลงทีละนิดๆ