ชงนม

น้องเกิดได้ 1เดือน10วัน แม่แฟนบอกชงนมข้นเกินไปทั้งที่เราก็ชงตามที่กระป๋องเขียน แต่แม่แฟนให้ชง น้ำ3ออร ต่อนม2ช้อน น้องจะเป็รไรมั้ย?

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายแต่อาจน้ำหนักน้อยค่ะ แม่ลองดูน้ำหนักลูกเทียบมาตรฐานเป็นตัวตัดสินใจนะคะ