คุนพ่อแอบชงนม น้ำ2ออนนม3ช้อน แล้วลูกดันติดใจ ไม่ยอมกินที่แม่ชงตามปกติ ลูกกินแบบนั้นจะเป็นอะไรมั้ยคะ

น้อง1เดือน ไม่ยอมกินนมที่แม่ชง น้ำ1ต่อนม1 แต่พอพ่อชงน้ำ 1ต่อ นม2 ลูกกินเชยเลยคะ ลองมา3วันก็ไม่ยอมกิน กินแต่แบบพ่อชง น้องถ่ายปกติ ไม่แข็งไม่เป็นเม็ดกระสุน แต่อยากทราบอันตรายมั้นคะ มีผลต่อน้องไมคะ แล้วจะทำยังไง น้องจะกลับมากินตามปกติ

2 ตอบกลับ

นมมันจะเข้มข้นมากไปไหมค่ะนม2น้ำก็ต้อง2นะคะ บางทีนมเข้มๆมันก็ไม่ส่งผลดีต่อเด็กเลยนะคะ

เปลืองด้วยค่ะ 😅