สงสัยเรื่องปริมาณการชงนมค่ะ

ให้ลูกกินนมผงค่ะ เนื่องจากน้ำนมแม่มาน้อยมาก ชงนมซิมิแลคสูตร 1 ข้างกล่องให้ชงน้ำ 2 ออนซ์ต่อนม 1 ช้อน แต่ตอนออกจากโรงพยาบาลคุณหมอบอกให้ชงน้ำ 1 ออนซ์ ต่อนม 1 ช้อนค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามข้างกล่องเลยค่ะ นมแต่ละยี่ห้อแตกต่างกันค่ะ