ลูกตาเหลือง

น้องเกิดได้7วันเเล้วค่ะตอนออกโรงพยาบาลไม่เหลือง ตาเหลืองมา3วันเเล้วแม่ก็ให้น้องกินนมแม่บ่อยนะคะแต่ทำไมน้องยังไม่หายเหลือง อยากทราบมีแม่คนไหนเคยมีประสยการณ์แบบนี้บ้างทำไงถึงจะหายคะ

2 ตอบกลับ

พาออกตากแดดค่ะ บ้านนี้ตัวเหลืองส่องไฟจนหายค่ะ แต่ตาไม่หายเพราะตอนส่องต้องเอาผ้าปิดตา จับน้องออกแดดตอนเช้าจะค่อยๆหายเหลืองน่ะค่ะ

พาน้องออกมาตากแดดอ่อนยามเช้าค่ะช่วยได้ค่ะ