เด็ก

น้องเกิดได้3วันทำไมตัวลอกต้องทำยังไงถึงจะหาย

3 ตอบกลับ

มันคือไขที่ติดตัวน้องมาตั้งแต่อยู่ในครรภ์ มีเหมือนกันทุกคน ใช้สำลีชุบเบบี้ออยเช็ดออกเบาๆค่ะ

อย่ากังวนค่ะแม่เดี๋ยวก็หายใช้แป้งเนื้อโลชั่นซิคะบ้านนี้ใช้ไม่เป็นผื่นด้วยค่ะ

แม่อย่าลอกหรือดึงออกน่ะค่ะ เป็นเรื่องธรรมดาของเด็กค่ะ