แตกแล้วจร้า คลอเอง เจ็บท้องวันเดียว

น้องเกิดวันที่ 12 พฤษภาคม 2564 เพศ ชาย น้ำหนักแรกเกิด4350กิโลกรัม เกิดเวลา 08.59 เเตก41+3 จร้า

แตกแล้วจร้า คลอเอง เจ็บท้องวันเดียว
56 ตอบกลับ

สุดยอดไปเลยค่ะคุณแม่น้องตัวโคมาก คลอดเองเก่งมากค่ะ