แตกแล้วจร้า คลอเอง เจ็บท้องวันเดียว

น้องเกิดวันที่ 12 พฤษภาคม 2564 เพศ ชาย น้ำหนักแรกเกิด4350กิโลกรัม เกิดเวลา 08.59 เเตก41+3 จร้า

แตกแล้วจร้า คลอเอง เจ็บท้องวันเดียว
56 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนนะคะแม่เก่งมากๆเพราะน้องน้ำหนักมากด้วย

จ้ำม่ำมากแม่อยากรู้ว่าตอนท้องแม่กินอะไรบ้างค่ะ

ยินดีด้วยจร้าคุณแม่เก่งมากเลยน้องตัวใหญ่จังค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เก่งจังเลยคะ...น้องตัวใหญ่มาก...แข็งแรงไวๆนะคะ

อยากให้ออกมาน้ำหนักแบบนี้บ้างจังค่าาา🥰

จ้ำม้ำมากแม่แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆน่ะคับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน้ำหนักดีมากเลย ^^

แม่ทานอะไรบ้างคะ น้องจ้ำม้ำน่าฟัดมาก

น่ารักน่าชังมากค่ะ คุณแม่บำรุงยังไงคะ

3y ago

กินทุกอย่างที่กินได้และอยากกินค่ะ

เลี้ยงง่ายๆนะลูก อยากได้ 4โล3 บ้างจัง