ลักษณะหัวเด็ก

น้องเกิดมา หัวน้องก็แบบนี้คะ นูนๆ นิ่ม เกิดจากอะไรคะ และหายเองไหมคะ น้องได้ 4 วันคะ

ลักษณะหัวเด็ก
4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เดียวพอเดือนกว่าจะค่อยไปหายเองค่ะตอนแรกแม่ตกใจทากเหมือนกันค่ะ

หมอได้ใช้เครื่องช่วยดูดน้องออกไหมคะ

เดี๋ยวน้องโตขึ้นอีกหน่อยก็หายค่ะ

ไม่คะ