ผดผื่นแดงขึ้นที่หน้าลูกใช้อะไรทาคะ

ผดผื่นแดงขึ้นที่หน้าใช้อะไรทาดีคะ น้องได้20วันคะ

ผดผื่นแดงขึ้นที่หน้าลูกใช้อะไรทาคะ
5 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้ 25 วันก็เป็นเหมือนกันค่ะ เราไม่ได้ทาอะไรให้น้องเลย แต่มันจะหายไปเองค่ะ เราถามคุณหมอ หมอบอกว่าน้องเป็นผดร้อนค่ะ อย่าห่อตัวน้องแน่นเกินไป ตอนกลางวันใส่เสื้อผ้าที่บางๆหน่อยให้น้องจะได้ไม่ร้อน เดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ

7mo ago

เเนะนำเป็นแป้ง2 ยี่ห้อนี้ค่ะ เพราะลูกสาวบ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ใช้แป้ง2 ยี่ห้อนี้หายค่ะ เพราะถ้าเป็นครีมทาบางทีอาจจะไม่ได้ถูกกับผิวน้องแพ้ขึ้นมาอีกได้ค่ะ

แนะนำเป็นแป้ง 2 ตัวนี้ค่ะ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ขึ้นผดผื่นหายชัวค่ะ เพราะบ้านนี้มีลูกสาวได้มีอาการแพ้น้ำยาปรับซักผ้าของทางโรงพยาบาลได้ใช้แป้ง2 ยี่ห้อนี้อาการแพ้ของน้องหายค่ะ

เราไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะ หายเองไม่กล้าใช้ยากลัวน้องแพ้

เฟแอนด์เมค่ะ ทาคืนเดียวยุบเลย

เฟแอนด์เม อีกเสียงค่ะ