เด็กอ้วน

น้องอ้วนไปหรือป่าว4เดือนค่ะ

เด็กอ้วน
19 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะมีแต่คนทักว่าตัวใหญ่มากค่ะ

ไม่อ้วนหรอกค่ะ กำลังดี จ้ำม่ำน่าฟัดค่ะ 😊

จ้ำม่ำดีค่ะ ถามหมอค่ะว่านน.เกินเกณไหม

กิโลค่ะ บ้านนี้3เดือน หนัก7กว่าแล้วค่ะ

น้ารักมากเลยค่ะของหนูอีก3วัน3เดือน

กี่โลแล้วค่ะบ้านนี้2เดือนกว่าๆ7โลค่ะ

น่าฟัดมากเลยค่ะ นมแม่ล้วนรึป่าวคะ

จะล้นผ้าขนหนูแล้วลูกกก😊

ไม่อ้วนหรอกค่ะแม่

จ้ำม่ำจังเลยลูก