อึน้องออกเทา

น้องอึแบบนี้จะใกล้เป็นท้องผูกมั้ยคะคือลดนมมา1ช้อนแต่ก็กินมาหลาย​อาทิตย์​แล้วพึ่งอึออกมาแบบปกติก็อึมาปกติ​ อันนี้อึออกมาเหมือนสีเทาและก็มีสีเหลืองด้วยแล้วก็เป็นเม็ดๆน้อยๆปกติมั้ยคะ??? น้องอีก2วันจะ3เดือนค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อึน้องออกเทา
3 ตอบกลับ

น้องถ่ายหมอกค่ะ คือถ่ายเพื่อเปลี่ยนพัฒนาการการค่ะ น้องอาจจะคว่ำ หรือพูด หรือคลานประมาณนี้ค่ะ

เบลอภาพด้วยค่าา

3y ago

ขอโทษ​จ้า

🥺🥺