ลูกอ๊วกบ่อย

น้องอายุไม่ถึงเดือนหลังทานนมแม่มีอาการอ๊วกเกือบทุกครั้งน้องมีปัญหาอะไรมั้ย ลูกๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ลูกอ๊วกบ่อย
1 ตอบกลับ

อาการอ้วกนี่ ออกมาเยอะไหมค่ะแม่ หรือเหมือนแค่แหวะเฉยๆๆ

5y ago

เยอะเป็นบางครั้งค่ะ ออกมาเป็นน้ำนมเรยค่ะหลังจากกินนมเสร้จประมาน2-3นาทีก็อ้วก