ลูกกินนมอิ่มทีไรหลับท่านี่ตลอดเลย ลูกๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เป็นอะไรมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ในเพจนมแม่แฮปปี้ บอกว่าน้องอิ่มมาก เลยนอนเงยมาก ปล่อยให้น้องนอนไปค่ะ ไม่ต้องจัดท่าน้อง

3y ago

ไปกดติดตามแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

น้องเมานมค่ะเเม่ 😂😂