ลูกไม่ยอมนอนตะแคงนอนคว่ำเลย

ลูกๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ลูกไม่ยอมนอนตะแคงเลย หาอะไรมาหนุนก็แล้วจะดิ้น นอนดิ้นมากบ้างครั้งหัวตกจากหมอนหลุมด้วยก็มีค่ะ ส่วนนอนคว่ำยิ่งแล้วใหญ่เลยค่ะ ง้อแง้ ไม่หลับเลย อิแม่เพลีย เพราะตอนนี้น้องจะ 2 เดือนแล้ว กลัวหัวลูกแบน จะแก้ยังไงดีค่ะ ขอความเห็นแม่ๆค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกไม่ยอมนอนตะแคงนอนคว่ำเลย
1 ตอบกลับ

แม่เครียดไปเองทั้งนั้น 😆 ลูกบ้านนี้ไม่นอนหมอน แค่พับผ้าผ้อม รองหัวให้ นอนหงายตลอด เวลาหลับสนิท จับหัวเอียงซ้ายบ้าง ขวาบ้าง หัวทุยสวย ตอนนี้สามขวบแล้ว ไม่เห็นจะแบนเลยค่ะ แล้วดูท่านอนน้องนะคะ สบายใจที่สุด น่ารัก น่าเอ็นดู คงสบายตัว🥰

2y ago

🥰