ลูกงอแง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ตอนนี้น้องอายุได้3เดือนแล้วค่ะ กลางคืนนอนบิด กระสับกระส่าย เหมือนนอนหลับไม่สนิทค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็นเลยค่ะ กลางวันนอนละเมอร้องไห้ทุกวันเลย ลูกๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แม่กังวลใจมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาสาเหตุเบื้องต้นรึยังคะ ท้องแข็ง ปวดท้อง ท้องอืด ไม่สบายตัว เสื้อผ้าใส่ไม่สบาย ร้อนไปหนาวไป