กินนม

น้องอายุได้จะ2เดือนแล้วค่ะน้องชอบนอนนานตอนกลางคืน5-7ชม.ไม่ตื่นมากินนมถ้าน้องเป็นแบบนี้บ่อยๆอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากลางคืนนอนยาวแม่บ้านนี้ว่าดีค่ะ จะได้ไม่ต้องมาฝึกการนอนยาวให้เหนื่อย แต่กลางวันควรปลุกให้น้องกินนมทุก 2-3 ชม.