ผมน้องล่วง

น้องอายุได้ 28 วัน แม่พึ่งสังเกตว่าผมน้องล่วงเยอะมาก แบบนี้น้องแพ้แชมพูหรือป่าวค่ะ น้องใช้แชมพูจอร์นสันสีเหลือง ใช้มาตั้งแต่ตอนอยู่รพ.แล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ผมน้องไม่ล่วงเยอะขนาดนี้ ขอคำแนะนำผุ้รุ้หน่อยค่ะ

ผมน้องล่วง
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ผมเก่าจะร่วง เดี๋ยวก็ขึ้นใหม่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ