ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องอายุได้28วัน มีผดผื่นขึ้นแบบนี้หลายวันแล้วค่ะ ต้องทายาตัวไหนบ้างค่ะถึงจะหาคนปกติ สอบถามแม่ๆหน่อยน่ะค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ผดร้อนคะ เพราะอาการร้อนทำให้เป็น ไม่ต้องทำอาไร เดี่ยวก้อหายคะ