แผลฉีดยาอักเสบ

น้องอายุได้ 1เดือน7 วัน ค่ะ อันนี้คือรอยฉีดยาตั้งแต่น้องออก ตอนแรกเป็นแค่รอยจุดเล็กๆ ตอนที่เป็นแบบในรูปค่ะ กลัวลูกจะปวด จะไข้ ลูกคนแรกค่ะ ไม่ทราบว่าเป็นอะไรค่ะ ปกติไหม 😭

แผลฉีดยาอักเสบ
46 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ยุบค่ะบ้านนี้ไม่ได้ทำอะไรเลยปล่อยเลยค่ะมันกะหนองแตกเองแล้วก็แห้งเองค่ะ