น้องถ่ายกะปิดกะปอย

น้องอายุได้ 1 เดือน 7 วัน น้องถ่ายกะปิดกะปอยเวลาน้องบิดตัว เวลาน้องไม่บิดน้องก็ไม่ถ่าย แม่ๆคนไหนพอจะมีวิธีเเนะนำให้น้องหายถ่ายกะปิดกะปอยมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องดูว่าทานนมอะไรค่ะ ถ้าทานนมแม่ให้ทานต่อค่ะ นมแม่ย่อยง่ายและดีที่สุด แต่คุณแม่ต้องระวังอาหารที่มีโปรตีนกลุ่มเสี่ยงนะคะ เช่น นมวัว นมถั่วเหลือง ส่วนถ้าทานนมผง ถ้าลูกอึยากลองเปลี่ยนยี่ห้อค่ะ

กินนมอะไรคะ