ตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน ย่าง 7 เดือน มีอาการปวดท้องด้านขวา เวลาเดินต้องเดินตัวงอ ไม่ทราบว่าเป็นอะไรค่ะ หรือมดลูกจะขยายไปมากกว่านี้ แต่น้องในท้องดิ้นปกตินะค่ะ บาทีก็ดิ้นแรง

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่

4y ago

กลัวว่าจะเป็นอะไรไปมากกว่านี้ เพราะ รพ.กับบ้าน ก้ไกลพอสมควร หากเสี่ยงจะได้รีบไปค่ะ