แปลกที่

น้องอายุได้2เดือน15วัน พาน้องเดินทางต่างจังหวัด ตอนเย็นน้องงอแง ไม่ยอมนอน คงเพราะแปลกที่ จะทำไงน้องจะดีขึ้นและเขาจะเปนนานมั้นค่ะ สงสารลูก

1 ตอบกลับ

อุ้มน้อง เล่นกับน้องค่ะ น้องน่าจะเพลียจากการเดินทาง เดี๋ยวคงค่อยๆ ดีขึ้น