นิริณ

น้องอายุได้ 2เดือน ร้องไห้บ่อยมากร้องเเบบกรี๊ดบางครั้งก้อเหมือนจะฝันอะไรสักอย่างแล้วก้อร้องไห้จนไม่นอนมีแม่ท่านไหนเปนแบบนี้บ้างขอคำปรึกษาหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

ร้องเวลาเดิมๆมั้ยค่ะ 3เดือนก็ดีขึ้นค่ะแม่ บ้านนี้ตั้งแต่คลอด จะร้องไห้ช่วงเย็นตลอด เวลาเดิม ทุกวัน ร้องแบบไม่มีสาเหตุ 3เดือนก็หายค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้าแล้วคุณแม่มีวิธีไหนบ้างจ้าเวลาปบอบลูกก่อนจะครบ3เดือน

ร้องไห้เวลาเดิมรึเปล่าคะ อาจจะมีอาการโคลิค จะเป็นแบบนี้ประมาณ3เดือนแล้วอาการจะหายไปเองค่ะ ลองหาข้อมูลโคลิคมาดูก่อนก็ได้นะคะ