ขอสอบถามหน่อยค่ะ

น้องอายุได้1เดือน23วัน ไม่ยอมนอน จะมีแค่งีบเป็นช่วงๆ 10นาที นานสุด30นาที ทั้งวันเลยค่ะ จนตอนนี้ยังไม่ยอมนอนเลยค่ะ ปกติไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นช่วงปรับตัวค่ะ ถ้าคุณแม่กังวล อาจให้น้องนอนเปลในช่วงกลางวันเสริม เพื่อให้น้องนอนนานขึ้นได้ค่ะ กลางคืนนอนปกติ ไม่ติดเปลแน่นอนค่ะ

บ้านนี้ยายจับนอนคว้ำค่ะตั้งแต่ 15 วัน หลับได้นานแต่ต้องคอยดูอย่าละสายตา เสริมกับนอนเปลสลับกันไป

การนอนแปลจะช่วยได้น่ะค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ช่วงนี้ต้องอดทนน่ะค่ะคุณแม่ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้นอนเปล หลับได้นานขึ้นค่ะ ตอนนี้น้องได้ 2 เดือน 1 วันแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นนะคะ