ขอสอบถามหน่อยค่ะ

น้องอายุได้1เดือน23วัน ไม่ยอมนอน จะมีแค่งีบเป็นช่วงๆ 10นาที นานสุด30นาที ทั้งวันเลยค่ะ จนตอนนี้ยังไม่ยอมนอนเลยค่ะ ปกติไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

การนอนแปลจะช่วยได้น่ะค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ช่วงนี้ต้องอดทนน่ะค่ะคุณแม่ สู้ๆค่ะ