ท้องแข็ง

ท้องแข็งเกิน10นาที ปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ34วีค​หมอบอกว่าอาจเปนเพราะเราเดินมากหรือขี่รถมากมีเพศสัมพันกับแฟนก็เปนได้ให้เรานอนค่ะจะดีขึ้นมันทำไห้น่าท้องเราเกงทำไห้ท้องแข็งได้แต่ถ้านอนไม่หายควรไปหาหมอค่ะ

ไม่ปกติค่ะ ต้องหาหมอ