ทารก 1 เดือนหลับน้อยมาก วางปุ้บตื่น นานสุด 30 นาที

สอบถามแม่ๆค่ะ ทารก1 เดือน11วัน นอนหลับยากมากทั้งกลางวันและกลางคืน ถ้าไม่ได้นอนบนอกคือจะนอนสั้นมาก วางไม่ได้เลย แม่ๆแนะนำ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆเป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไปเรื่อยๆ จะนอนนานขึ้นเอง ตอนแรกๆ ก็เน้นให้นอนบนอกก่อนค่ะ