ลูกท้องอืดอึยาก

น้องอายุได้1เดือน21วันยากเปลี่ยนนมที่กินยุ เพราะน้องถ่ายยากและท้องอืดควรกินยี่ห้ไหนดีค่ะตอนนี้น้องกินนม แลตโตเย่นสูต1ช่วยแนะนำน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ดป็นเหมือนกันคะแม่ตอนแรกให้กิน s26 ถ่ายยาก 2วันถ่ายเปลี่ยนให้กินดูแล็ค ก็2วันถ่ายเหมือนกันแต่ท้องอืดบ่อยร้องงอแงตลอดจะเปลี่ยนนมเหมือนกันคะ

4y ago

คุณแม่เปลี่ยนยังค่ะ