สวัสดีค่ะ..รบกวนสอบถามนิดหนึ่งค่ะ น้องอายุได้1เดือนกับอีก 21วัน น้องท้องอืดเป็นเพราะน้องทานนมกระป๋องหรือเปล่าค่ะ

5 ตอบกลับ

จับน้องเรอบ่อยๆค่ะทำท่าปั่นจักรยานให้น้องก่อน6เดือนไม่จำเป็นต้องกินน้ำนะคะ แต่ถ้าน้องกินนมผงให้จิบแค่นิดเดียวหลังกินนมเสร็จก็ได้ค่ะ

มีส่วนค่ะ และน้องถ่ายดีไหมค่ะ หมายถึงอึทุกวัน มีลักษณะนิ่ม ไม่แข็งเป็นลูกกระสุนไหมค่ะ

8y ago

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับข้อมูลดีๆ😊

เป็นไปได้คะ ทานน้ำเยอะๆคะ

thanks