ผื่นอะไรค่ะ มีวิธีรักษาไหม

น้องอายุห้าเดือน มีผืนลักษณะเป็นวงๆ รอบๆ บร เวณท้อง ตอนแรกคิดว่าเปนผืนกุหลาบ แต่หมอบอกว่า ไม่ใช่ น่าจะเป็นเชื้อรา พอทายา ก็ไม่หายสักที เหมือนจะจางลง แล้วกลับมาแดงอีก บางวันก็น่อย บางวันก็มาก และเหมือนมันจะขยายวงไปเรื่อยๆ ไม่ทราบว่ามีใครเคยเจอแบบนี้ไหมค่ะ

ผื่นอะไรค่ะ มีวิธีรักษาไหม
2 ตอบกลับ

หมอบอกว่าเป็นเชื้อราชนิดนึงคะ ทายาก็หาย ตอนนี้หายเรีบลร้อยแล้วค่ะ อัพเดท

ไปหาหมอเถอะคะ