ผื่นอะไรค่ะ

ผื่นอะไรค่ะใครรู้ช่วยบอกทีทำงัยจะหายค่ะ

ผื่นอะไรค่ะ
1 ตอบกลับ

บีเพนเธน / ซูโดเครม / ยูเซอรีนโอเมก้า ไปให้หมอวินิจฉัยก่อนนะคะ ว่าผื่นอะไร ถ้าผื่นธรรมดาก็ทาสกินแคร์ที่ว่ามาได้เลย แต่ถ้าเป็นผื่นแพ้อาหารคุณแม่ก็ต้องงดอาหารที่ทำให้น้องแพ้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ