ลูกฉีดวัคซีน

น้องอายุครบ2เดือนไปฉีดวัคซีนมา กลับมาก็กินปกติ ไม่มีไข้ นอนซึมๆ แต่มีร้องไห้โยเยบ้าง แบบนี้ปกติไหมคะ ?

1 ตอบกลับ

ปกติของเด็กค่ะแม่ เค้าก็รับรู้ถึงความเจ็บได้เหมือนกันกับเรานะคะ บ้านนี้เวลาโดนฉีดวัคซีนน้องไม่ร้องไห้โยเย ไม่มีไข้ แต่ซึม ๆ ค่ะ วันที่ 2 ก็เป็นปกติ 😄