ลูกฉีดวัคซีน2เดือนกลับบ้านมาก็เอาแต่นอน

ลูกฉีดวัคซีน2เดือนกลับบ้านมาก็เอาแต่นอน ขาบวมนิดหน่อย ตัวรุมๆแต่ไม่มีไข้ ผ่านมา2วันแล้วลูกก็นอนตื่นมากินแล้วก็นอน ปกติก่อนฉีดก็มีเล่นบ้างระหว่างวัน มีงอแงบ้าง แต่พอฉีดมาไม่ค่อยเล่นเลย แบบนี้เป็นอะไรรึป่าวคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้รอฉีดวัคซี 2 เดือนพรุ่งนี้ค่ะ เเต่วัคซีนที่ 1 ลูกก้เอาเเต่นอนนะคะเเม่ตัวรุมนิดหน่อย เเต่ซักพักก้หาย รอลุ้นพรุ่งนี้ค่ะ😅

บ้านนี้ตั้งแต่ฉีดมา นอนยากมาก ขาบวมเล็กน้อยเหมือนกัน มีไข้แต่ไม่มากเหมือนกันแต่เล่นคุยปกตินะคะ

1y ago

ปกติอย่าคิดมากบ้านนี้ร้องงอแงก่อนนอนตลอดเลยตั้งแต่ฉีดยา

ให้น้องกินยาบ้างรึยังคะ

1y ago

ถ้าน้องมีไข้ แม่เอาพาราน้ำสำหรับเด็กให้น้องกินนะคะ