ลูกฉีดวัคซีน 2 เดือนมีไข้

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เพราะไปฉีดวัคซีนที่อนามัย ไม่ได้ให้ยาลดไข้ จำเป็นต้องให้ยาลดไข้ไหมคะถ้าเช้ามาไม่ดีขึ้น

1 ตอบกลับ

หมั่นเช็ดตัวให้น้อง ไข้จะค่อยๆ ลด ถ้ายังไข้สูงไปขอยาลดไข้มาให้น้องกินได้ค่ะ

4y ago

👍