น้องไม่ค่อยทานอาหารบด

น้องอายุ 7M 20D ทานอาหารบด วันละ 2 มื้อ (นมแม่ทานปกติ) ช่วงแรกๆ ทานเยอะ แต่หลังๆ ไม่ค่อยทานเลยครับ ไม่แน่ใจว่าเกิดจากอะไรได้บ้างครับ? มีวิธีให้น้องทานได้ดีขึ้นมั้ยครับ? *อาหารบดที่คุณแม่ทำ เช่น กล้วย ฟักทอง มะละกอ ข้าวโพด ข้าวโอ๊ต ผสมสลับกันครับ รบกวรสอบถามด้วยคร้าบบบบ 😅

น้องไม่ค่อยทานอาหารบด
1 ตอบกลับ

ทำให้หลากหลายกว่านี้ค่ะ น้องคงเบื่อ