ลูกอึกเหมือนอึแพะ ครั้งละก้อนเล็ก จะแก้ไขยังไงดี

ลูกกินอาหารวันละ 1 มื้อ นมแม่เสริมนมผงเอาฟาโปรสูตร2 สำหรับ6เดือนถึง1 ปี อึเป็นก้อนเล็กๆ วันละ 2-3 ครั้ง เบ่งจนหน้าแดง แต่เบ่งไม่นาน สนุกสนานร่าเริงดีเป็นปกติ อาหารคือมีผักใบเขียว ตำลึง ผักโขม ฟักทอง ผสมหมูผงหรือไก่ผง บ่ายกินผลไม้เช่น มะละกอ กีวี ส้ม ดื่มน้ำจากแก้วหัดดูด

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เพราะน้องไม่ได้กินนมอย่างเดียวเเล้ว